3 quan điểm sai lầm về dịch vụ cho thuê xe nâng điện

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện ngày nay đã trở thành một trong những dịch vụ quen thuộc và được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư một chiếc xe nâng mới. Tuy nhiên đối với khá nhiều khách hàng dường như đây vẫn còn là dịch vụ mới mẻ và có khá nhiều quan điểm sai lầm. Dưới đây là 3 điều sai lầm thường gặp nhất về dịch vụ cho thuê xe nâng điện.

xe nang chay xang tcm 373973f20075 - 3 quan điểm sai lầm về dịch vụ cho thuê xe nâng điện

  1. Dịch vụ không cung cấp đa dạng xe nâng

Khá nhiều khách hàng cho rằng các cơ sở xe nâng chỉ cung cấp một vài loại xe nâng nhất định nên rất khó có thể tìm được một chiếc xe nâng phù hợp với yêu cuầ. Thế nhưng đây là một quan điểm vô cùng sai lầm bởi cũng giống như mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng điện có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu. Và cho dù là xe nâng cũ , mới với tải trọng như thế nào cũng có thể dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp.

  1. Thời gian thuê cố định

Đây lại là quan điểm sai lầm khác, bởi nếu bạn muốn thuê xe nâng vào bất kỳ thời gian cũng được, dù cho thuê ngắn hạn hay dài hạn đều được. Thậm chí thuê theo giờ hay thuê lâu dài theo tháng cũng được.

  1. Chi phí rất đắt

Thực tế cho thuê xe nâng điện không hề đắt mà nếu biết tính toán thì đây là lựa chọn mang đến lợi ích kinh tế rất lớn cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với những đơn vị đang thiếu ngân sách đầu tư. Hơn thế sử dụng dịch vụ quý khách không cần lo đến việc sửa chữa, bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng xe nâng.

 

Ngoài ra nếu quý khách có nhu cầu mua bán xe nâng cũ đang thuê thì còn được chiết khấu lớn. Bởi vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm mọi thông tin chi tiết nhé!

Sửa xe nâng điện tại tphcm, cho thuê xe nâng điện, mua bán xe nâng Thuận Phát

Design & Seo thietkegiare.info