Các doanh nghiệp đang ưa chuộng xe nâng đã qua sử dụng?

Theo những số liệu mới nhất thì trong 2 năm từ 2014-2016 lượng khách hàng mua bán xe nâng đột ngột và càng ngày càng gia tăng, đăc biệt là những dòng xe nâng điện hay xe nâng dầu cũ. Vậy vì đâu mà lại có tình trạng này?

“Xe nâng hóa” khắp các doanh nghiệp

Không cần phải trình bày nhiều thì bất kỳ  khách hàng nào cũng có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của xe nâng. Bởi thế mà trong vòng 5 năm trở lại đây nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao. Và việc đưa xe nâng vào sử dụng tại các kho bãi, hay sử dụng trong những xưởng sản xuất đã trở thành quen thuộc và rộng rãi. Xe nâng được sử dụng để thay thế cho sức lao động của con người.

pro 20140416 154814 430119f20976 - Các doanh nghiệp đang ưa chuộng xe nâng đã qua sử dụng?

Sự thay đổi của nhu cầu sử dụng xe nâng trong những năm qua

Trước đây nhu cầu sử dụng xe nâng hàng trong những việc sản xuất là khá ít và đa phần xe nâng đều có nguồn gốc từ Châu Âu, và được sử dụng chủ yếu trong những công ty thủy sản và kho lạnh thì ngày nay xe nâng đa dạng hơn và được sử dụng trong nhiều môi trường hơn. Tải trọng và kiểu dáng xe nâng, chức năng cũng có nhiều sự cải tiến và thay đổi lớn.

Không chỉ là những mẫu xe nâng tay cơ bản đầu tiên mà ngày nay xe nâng điện và xe nâng động cơ được sử dụng nhiều. Ngoài các dòng xe nâng từ Châu Âu thì thị trường xuất hiện với sự đa đạng các hãng xe nâng từ Trung Quốc hoặc là Nhật Bản,Hàn Quốc.

 

Xe nâng qua sử dụng được ưa chuộng

Có thể nói thị trường xe nâng ngày nay khá đa dạng với đủ loại hình thức từ xe nâng mới 100% cho đến những loại hình xe nâng cũ và các xe nâng phế thải hay xe nâng bãi.

Với xe nâng mới thì có thể tìm thấy những sản phẩm chính hãng tại những đại lý tuy nhiên giá thành khá cao. Bởi thế xe nâng qua sử dụng là lựa chọn của nhiều đơn vị. Mua bán xe nâng cũ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và do tuổi thọ xe nâng khá cao nên hiệu quả hoạt động của xe nâng cũ vẫn đảm bảo tốt.

Nếu bạn đang muốn tìm xe nâng qua sử dụng chất lượng, mua bán xe nâng dầu cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng nhé!

Sửa xe nâng điện tại tphcm, cho thuê xe nâng điện, mua bán xe nâng Thuận Phát

Design & Seo thietkegiare.info