Cho thuê xe nâng qua sử dụng – Giải pháp trọn vẹn cho các doanh nghiệp

Bên cạnh việc mua bán xe nâng cũ thì cho thuê xe nâng điện được coi là giải pháp hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang phân vân về việc phân bổ vốn đầu tư cho trang thiết bị. Vì sao đây lại được coi là giải pháp hoàn hảo?

komatsu 1T -10.

 

– Sử dụng xe nâng mà không phải mất chi phí lớn để đầu tư: So với việc phải bỏ một chi phí lớn để đầu tư một chiếc xe nâng thì nhiều doanh nghiệp chọn giải pháp sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện để sử dụng nguồn vốn đầu tư cho việc kinh doanh khác. Trong  khi đó vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc và sử dụng.

– Thời gian thuê không giới hạn: Không bó buộc, không cố định, ngày nay dịch vụ cho thuê xe nâng điện vô cùng linh hoạt, từ thuê ngắn hạn, dài hạn hay thuê lâu ngày… đều  có thể đáp ứng.

– Tiết kiệm chi phí: Không mất nhiều chi phí đầu tư bên cạnh đó các doanh nghiệp còn không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng. Bởi đơn vị cho thuê hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Đa dạng sự lựa chọn: Không  giới hạn về chủng loai có nhiều loại xe nâng với tải trọng đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho quý doanh nghiệp. Có thể là xe nâng đủ các tải trọng từ 1 tấn đến 5 tấn, nâng cao từ 3000mm đến 7000 mm, đủ chủng loại : xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện… Xe nâng hàng phục vụ trong những môi trường kho lạnh, hay các môi trường nhỏ hẹp, hay các môi trường khói bụi… đều có những sản phẩm phù hợp.

Trong quá trình cho thuê xe nâng hàng, thì đơn vị vẫn tiến hành kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe đúng thời gian để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất.

 

Nếu quý khách muốn thuê xe nâng đã qua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, cam kết làm quý khách hài lòng!

Sửa xe nâng điện tại tphcm, cho thuê xe nâng điện, mua bán xe nâng Thuận Phát

Design & Seo thietkegiare.info