Dòng xe nâng dành riêng cho các kho lạnh

Ngày nay xe nâng được sử dụng khá nhiều trong các nhà kho, công xưởng, các đơn vị vận chuyển, đặc biệt là các kho lạnh. Bởi trong những kho lạnh cũng cần phải nâng hạ và vận chuyển hàng hóa thường xuyên. Vậy với những kho lạnh như vậy thì xe nâng nào là phù hợp?

xe nang chay xang tcm 373973f20075 - Dòng xe nâng dành riêng cho các kho lạnh

Các kho lạnh ngày này thường được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông sản, công nghiệp hóa chất… Và những loại xe nâng hàng sử dụng trong kho lạnh cũng cần có yêu cầu đặc biệt hơn bởi do môi trường làm việc khác biệt hoàn toàn. Bởi nhiệt độ môi trường này thường thấp hơn so với những nhiệt độ thông thường khá nhiều. Cũng chính vì thế mà xe nâng thường gặp những vấn đề như: đông đặc nhớt thủy lực, hay bị đông lạnh nước tại các jack cắm, hay đông lạnh acqui, hư hỏng phụ tùng xe nâng…Như vậy, khi mua bán xe nâng dùng trong môi trường đông lạnh bạn cũng cần phải lưu ý.

Thực tế, khi chọn xe nâng làm việc tại kho đông lạnh thì bạn nên dùng những sản phẩm có model riêng mà có thể sử dụng trong môi trường đông lạnh. Thường những model này được tích hợp luôn với các tính năng chống đông lạnh dầu nhớt thủy lực, đồng thời cũng được trang bị một hệ thống sưởi ấm cabin để giúp cho người vận hành được thoải mái nhất khi vận hành xe nâng.

Xé về thiết kế bên ngoài thì những chiếc xe nâng điện này cũng không có gì khác biệt so với những xe nâng thông thường. Tuy nhiên nó sẽ có thêm inox chống gỉ hay những bộ phận chuyên biệt như cần điều kiển cũng được làm bằng inox chống rỉ, những bo mạch điện tử có các hộp bảo vệ để có thể ngăn chặn những sự ngưng tụ hơi nước từ môi trường bên ngoài. Các khu vực có jack cắm, chân ic, sạc xe nâng điện cũng được bao bọc kỹ lưỡng để tránh ngu cơ bị ngưng tụ nước.

 

Đó là một vài lưu ý cho xe nâng điện trong môi trường đông lạnh. Liên hệ để được tư vấn dịch vụ tốt nhất nhé!

Sửa xe nâng điện tại tphcm, cho thuê xe nâng điện, mua bán xe nâng Thuận Phát

Design & Seo thietkegiare.info