Mua bán xe nâng cũ hay mới cũng nên lưu ý những điều sau

Cho dù bạn mua bán xe nâng cũ hay mới thì bạn cũng nên lưu ý một số điều kiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn một số những điều bạn cần biết khi mua bán xe nâng nhé!

Hàng hóa bạn nâng có tính chất như thế nào?

Tính chất hàng hóa cần nâng cũng chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Bởi mỗi hàng hóa lại có những đặc điểm riêng và việc nâng hạ hay vận chuyển cũng bị ảnh hưởng không ít. Việc định rõ những yêu cầu và tính chất vận cũng khiến bạn có thể chọn được những chiếc xe phù hợp hơn.

50d 9 3 - Mua bán xe nâng cũ hay mới cũng nên lưu ý những điều sau

Trọng lượng mà bạn cần nâng là bao nhiêu

Xe nâng trên thị trường có rất nhiều loại và có tải trọng đa dạng và tải trọng xe nâng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành xe nâng. Bởi thế xác định tải trọng xe nâng là điều vô cùng quan trọng để tránh những việc sử dụng chi phí bất hợp lý.

Chiều cao xe nâng bạn muốn là bao nhiêu?

Đối với những người sử dụng xe nâng để trong việc xếp hàng hóa vào kho thì bạn cần phải biết được khoảng cao cho phép của nhà xưởng của bạn là bao nhiêu bởi xe nâng có thể nâng với những chiều cao nhất định.

Yêu cầu sử dụng xe nâng

Do những tính chất đặc biệt nên khá nhiều đơn vị yêu cầu xe nâng phải có tính chất đặc biệt của container. Nếu có nhu cầu này thì tốt nhất bạn nên chọn xe nâng loại có 2 tầng và trong đó có 1 xi lanh giữa để có thể sử dụng cho giai đoạn lên kiện trong container, và 2 xi lanh 2 bên để có thể làm hàng giai đoạn 2 khi ở ngoài cần chiều cao.

Địa hình làm việc

Đây là yếu tố quan trọng để mua bán xe nâng dầu bởi bạn cần chọn 1 xe nâng có thể đáp ứng phù hợp với địa hình kho bãi của riêng mình. Và mỗi dòng xe nâng đều phù hợp với một môi trường làm việc riêng.

 

Đó là những điều cần biết mà bạn cần lưu ý khi mua bán xe nâng. Nếu bạn cần được tư vấn mua bán xe nâng, phụ tùng xe nâng hay sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng điện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Sửa xe nâng điện tại tphcm, cho thuê xe nâng điện, mua bán xe nâng Thuận Phát

Design & Seo thietkegiare.info